Categorized | Game Flash

Game thời trang: Công Chúa Phép Thuật

Chỉ cần một cái hô biến là nàng công chúa xinh đẹp có thể xây nên cả một tòa lâu đài nguy nga, tráng lệ với rất nhiều lính canh. Phép thuật của công chúa không chỉ lợi hại có vậy, mà nó còn có thể biến công chúa trở nên xinh đẹp hơn, và luôn thay đổi phong cách thời trang của mình theo từng sở thích nữa cơ.

Hãy thử xem phép thuật đó có thật sự lợi hại không nhé! Bạn nhìn kìa, cô ấy luôn biến hóa với nhiều kiểu tóc khác nhau, lúc thì tóc màu vàng óng ánh, lúc thì tóc vàng bồng bềnh ngang vai, lúc thì tóc dài buông xõa, …Không những thế chiếc váy va cả chiếc vương miện cũng thay đổi chỉ trong tích tắc.

Phép thuật còn giúp công chúa biến hóa gương mặt của mình theo nhiều tính cách khác nhau khi thì hiền hòa dịu ngọt như một cơn gió, khi thì đằm thắm dịu dàng như dòng nước, khi thì nổi giận cáu gắt như một cơn sóng dữ tràn vào bờ, khi lại nhẹ nhẹ nhàng êm ái như một lời ru, ….

Bạn đã biết phép thuật của nàng công chúa xinh đẹp là gì chưa? Đó đơn giản chỉ là thời trang thôi bạn ạ. Hãy đến với game để dùng phép thuật và biến hóa theo phong cách thời trang của mình bạn nhé!
Hướng dẫn
Click chuột vào mẫu đồ bạn chọn.

PLAY

Leave a Reply