Categorized | Game Flash

Game thời trang : Công chúa Magic

Những màu sắc thể hiện được vẻ hoàng gia có sẵn để bạn lựa chọn! Vì vậy, chúng ta có thể giúp đỡ bạn với những mỹ phẩm và phụ kiện cần thiết, nhưng  … phần quyết định còn lại phụ thuộc vào bản thân bạn!

Người đứng đầu một vương quốc, nàng muốn mình luôn sang trọng và lộng lẫy. Hãy make up cho nàng vào mỗi buổi sáng, nàng thật uy quyền để thượng triều nhé.
Chúng ta cùng bắt đầu công việc ý nghĩa này thôi.

Khi không trang điểm, công chúa cũng khá quyến rũ và xinh đẹp đấy chứ. Hãy chờ xem sau khi chuẩn bị xong, nàng sẽ làm cho biết bao người siêu nghiêng.
Bạn có thể thỏa mái chọn không cần theo một thứ tự nào. Da nàng khá đẹp nên không mất nhiều thời gian khi làm đẹp cho nàng.

Hãy chọn những phụ kiện sáng nhất để tôn lên vẻ đẹp tinh khiết và trời ban cho nàng. Chăm chút cho nàng thật tỉ mỉ nhé.

Da nàng ngăm ngăm, một cô nàng cá tính là đây, nàng có vẻ hài lòng với bàn tay make up của bạn. Cùng chiêm ngưỡng lại hình ảnh xinh đẹp của nàng.

Làm đẹp cho mình và người thân là công việc yêu thích của những cô gái. Tuy nhìn đơn giản nhưng không hề dễ đâu, nếu bạn không có gu thời trang, việc này rất khó đấy. Đến với thế giới game y8 để tập cho mình thói quen làm đẹp và chọn cho mình một phong cách nhé!
Chúc các bạn chơi game vui vẻ
Hướng dẫn
Sử dụng chuột để chơi trò chơi

PLAY

Leave a Reply